Câu chuyện eliza
Giới thiệu
Đôi nét về công ty cổ phần Nam Dược Hải Long
Công ty CP Nam dược Hải Long được thành lập ngày 12/05/2006 với đội ngũ cán bộ, chuyên gia y dược trẻ và tràn đầy nhiệt huyết mong muốn cùng nhau hướng tới xây dựng và phát triển nền y học Việt Nam hiện đại. Trải qua hơn 8 năm hoạt động, được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, đến nay, Công ty Hải Long đã được định vị trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam với thương hiệu Eliza – sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại của các nước Châu Âu với nam dược truyền thống. 

Sứ mệnh của chúng tôi:

- Sứ mệnh của Hải Long là mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho con người bằng những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên.
- Hải Long trong thời gian vừa qua, đã và đang nỗ lực phấn đấu để trở thành một đơn vị chuyên Sản xuất – Phân phối – Cung ứng về dược phẩm Nam dược hàng đầu tại Việt Nam và hướng ra thế giới, với các lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp mỹ phẩm chăm sóc da bằng thảo dược thiên nhiên o mọi lứa tuổi. Đặc biệt là sản xuất theo đơn đặt hàng OEM.
- Với câu slogan“Trở lại với thiên nhiên” Hải Long luôn tìm tòi, đầu tư, nghiên cứu, ứng dụng, kết hợp nền khoa học tiên tiến và sự hoàn hảo của thiên nhiên để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Giá trị không bao giờ thay đổi:


- Hướng tới vẻ đẹp tự nhiên:
Làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của mình là cách tốt nhất giúp chúng ta tỏa sáng vĩnh cửu và trở nên khác biệt. Đó cũng chính là con đường mà Hải Long đang không ngừng theo đuổi.
- Tôn trọng các giá trị thiên nhiên:
Thiên nhiên luôn ban tặng cho con người những điều tốt đẹp nhất. Chúng tôi tin rằng: việc lựa những giá trị của thiên nhiên một cách hợp lý và khoa học sẽ tạo nên những sản phẩm tốt nhất và góp phần bảo vệ và gìn giữ thiên nhiên.
- Cùng phát triển:
Gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người lao động và cổ đông là mục tiêu và động lực của sự phát triển bền vững.
- Hướng tới sự an toàn:
Hướng tới những sản phẩm an toàn từ thảo dược thiên nhiên để phục vụ khách hàng luôn là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi. Đó là nền tảng cho sự phát triển bền vững và lâu dài.
Các tin trước