Câu chuyện eliza
Giới thiệu
Câu chuyện về Eliza
Năm 2006, xuất phát từ trăn trở về một thương hiệu cao cấp an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho người sử dụng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thuần khiết, của thiên nhiên và hình tượng của người phụ nữ thành đạt, tự tin, chúng tôi tạo ra dòng mỹ phẩm nuôi dưỡng sắc đẹp hoàn thiện Eliza.
 câu chuyện eliza
Theo đuổi trường phái “Back to the nature” có nghĩa  “trở lại với thiên nhiên”, Eliza là món quà tuyệt diệu từ mẹ thiên nhiên, tất cả các sản phẩm mang tên thương hiệu Eliza đều được đầu tư nghiên cứu với công thức pha chế tiên tiến kết hợp với nguyên liệu được chiết xuất từ những loài hoa, quả, rễ, lá,… các loại thảo dược trên khắp thế giới đã được kiểm nghiệm từ bao đời và được minh chứng trong nền khoa học hiện đại.
 
Câu chuyện eliza
 
Trên hành trình tìm kiếm các nguyên liệu tốt nhất từ thiên nhiên cho dòng sản phẩm Eliza, chúng tôi đã được trải nghiệm nhiều điều thú vị ở các miền quê khác nhau, nơi mà kiến thức về các loại thảo dược kỳ diệu được truyền từ đời này qua đời khác, nơi mà chúng tôi cảm nhận được niềm hạnh phúc giản đơn khi hòa mình vào thiên nhiên, sống trong thiên nhiên. Và chúng tôi nhận thức được sứ mệnh chia sẻ điều đó đến với mọi người. Tất cả trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho chúng  tôi để tạo ra mỗi công thức độc quyền trong từng sản phẩm Eliza.
 
Câu chuyện eliza 1
 
Cho đến nay Eliza đã phát triển lớn mạnh và trở thành một thương hiệu hàng đầu trong thị trường mỹ phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, với nhà máy sản xuất hiện đại được chứng nhận CGMP (cơ sở thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm theo chứng nhận của Sở Y tế), 2 showroom lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng hàng nghìn điểm bán hàng trên cả nước. Eliza hiện là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tên tuổi trên thế giới như Codif, Greentech, Lonza. Tuy nhiên, có một điều không bao giờ thay đổi, đó là niềm tin vào sự kỳ diệu của thiên nhiên và tâm huyết nghiên cứu các công thức mới, nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm cao cấp với nguyên liệu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, phù hợp cho mọi loại da và an toàn cho sức khỏe.
Chúng tôi thật sự hài lòng và hạnh phúc khi tạo ra được dòng sản phẩm hoàn thiện Eliza và chúng tôi cũng mong muốn bạn sẽ tham gia với chúng tôi bằng những chia sẻ, cảm nhận của bạn trên Facebook.
 

Contact us: 043.791.2521/ 0833.484.388
Facebookhttps://www.facebook.com/elizacosmetic.com.vn