Mỹ phẩm eliza
Tin tức

Kem chống nắng Nymph không lo nắng sạm ngày hè

Một sản phẩm có tác dụng bảo vệ da khỏi đen sạm, cháy nắng do tác động từ ánh nắng mặt trời hoàn hảo lại mang mức giá vô cùng hấp dẫn

Mùa hè cũng là mùa của du lịch, những cái nắng chói chang không thể cản bước những cuộc tụ họp du lịch của các gia đình, các cơ quan. Du lịch là dịp để mọi người nghỉ ngơi, xả stress sau những ngày lao động mệt nhọc. Cái nắng chói chang của mùa hè làm mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ lo sợ và e ngại làn da sẽ bị cháy nắng, cách nào để giải quyết vấn đề lo ngại ngày.


 

  

 Không gì khác kem chống nắng chính là cứu cánh số 1 cho bạn. Một sản phẩm có tác dụng bảo vệ da khỏi đen sạm, cháy nắng do tác động từ ánh nắng mặt trời hoàn hảo lại mang mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ với 89.900 đồng bạn đã có thể sở hữu 1 tuýp kem chống nắng Nymph 50g của mỹ phẩm Bạch Liên.

  Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng các nghiên cứu khoa học mới nhất với các thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên bổ sung dưỡng chất giúp da trắng sáng, mịn màng với hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ.

  Đặc biệt, sản phẩm có chứa thành phần Titanium dioxide  có tác dụng tạo thành màng chắn có độ bao phủ rộng và dàn trải trên bề mặt da kết hợp với SPF 50 bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, hiệu quả kéo dài nhiều giờ sau khi sử dụng với công thức chống thấm nước.

  Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

 Sử dụng kem chống nắng Nymph bạn không còn lo làn da bị đen sạm do nắng, ngoài ra kem chống nắng Nymph sẽ phòng ngừa quá trình lão hóa da do tia UV cường độ cao của ánh nắng mặt trời gây ra. Lưu ý bạn nên bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài 20 – 30 phút và nếu bạn ở ngoài nắng liên tục bạn nên bôi kem lại 2 giờ 1 lần để đạt hiệu quả tối ưu.