Sữa rửa mặt dành cho da nhờn

VNĐ

ĐẶT HÀNG

Da nhờn hay còn gọi là da dầu là hiện tượng lượng chất nhờn tiết ra quá nhiều gây tồn đọng trên bề mặt da dẫn đến da bóng nhờn và nổi mụn. Đặc biệt vào những ngày nắng nóng, nếu không được chăm sóc cẩn thận, làn da của bạn sẽ dễ bị mụn tấn công. Sau đây eliza xin giới thiệu dòng sữa rửa mặt dành cho da nhờn.

  • THÀNH PHẦN / HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
  • PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG
Da nhờn hay còn gọi là da dầu là hiện tượng lượng chất nhờn tiết ra từ quá nhiều gây tồn đọng trên bề mặt da dẫn đến da bóng nhờn và nổi mụn. Đặc biệt vào những ngày nắng nóng, nếu không được chăm sóc cẩn thận, làn da của bạn sẽ dễ nổi mụn. Sau đây eliza xin giới thiệu dòng sữa rửa mặt dành cho da nhờn.
 
 
 

Mật ong được biết đến như thần dược trong việc làm đẹp da cho chị em. Mật ong có tính kháng viêm tự nhiên, giúp kiểm soát nhờn rất tốt. Ngoài ra, mật ong còn giúp xua đuổi mụn cám, mụn đầu đen, cân bằng độ ẩm cho làn da. Kết hợp cùng các thành phần thảo dược thiên nhiên giúp làm sạch sâu dưới lỗ chân lông. Sử dụng sản phẩm 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ sẽ giúp kiểm soát dầu rất tốt.
 
 

Một số phương pháp chăm sóc da nhờn

 
 

Về chế độ ăn: cần bổ sung cho cơ thể các loại vitamin đặc biệt là vitamin B2, ăn các thực phẩm giàu protein, hạn chế đường, muối và mỡ.
Làm sạch da mặt: rửa mặt bằng sữa rửa mặt 2 lần/ngày, rửa mặt bằng nước ấm cũng sẽ giúp kiểm soát lượng dầu trên da mặt.
Đắp mặt nạ: Sử dụng các loại mặt nạ thiên nhiên như mặt nạ tinh chất mật ong cũng sẽ giúp giảm đáng kể lượng bã nhờn trên da. Đắp mặt nạ từ 1 – 2 lần/tuần.
Uống nhiều nước: bổ sung nước cho cơ thể để tăng độ ẩm tự nhiên cho da. Lượng dầu do cơ thể tiết ra giúp làm ẩm da nhưng nếu lượng dầu tiết ra quá nhiều dẫn đến hiện tượng nhờn trên da mặt. Nếu cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể sẽ giúp cân bằng lượng bã nhờn tiết ra trong cơ thể,
 
 
NHẬN XÉT CỦA BẠN VỀ SẢN PHẨM NÀY