Sử dụng kem chống nắng đúng cách, an toàn và hiệu quả

VNĐ

ĐẶT HÀNG

Ánh nắng mặt trời là một phần của sự sống, là nguồn năng lượng tự nhiên vô cùng quý giá nhưng cũng là tác nhân gây phá hủy làn da, gây ung thư da. Nhưng với điều kiện đời sống kinh tế phát triển, người dân đã có ý thức giữ gìn và bảo vệ làn da của mình bằng cách sử dụng các loại kem chống nắng.

  • THÀNH PHẦN / HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
  • PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG
      Ánh nắng mặt trời là một phần của sự sống, là nguồn năng lượng tự nhiên vô cùng quý giá nhưng cũng là tác nhân gây phá hủy làn da, gây ung thư da. Nhưng với điều kiện đời sống kinh tế phát triển, người dân đã có ý thức giữ gìn và bảo vệ làn da của mình bằng cách sử dụng các loại kem chống nắng.
 
 
      Kem chống nắng là loại kem có chứa các thành phần hóa chất hoặc vật chất có khả năng ngăn chặn, hấp thu hoặc phát tán ánh nắng mặt trời làm giảm tác hại của ánh nắng lên da. Có thể xem kem chống nắng vừa như một loại mỹ phẩm, lại vừa như một loại thuốc bôi tại chỗ. Chính vì vậy cần phải lưu ý khi dùng kem chống nắng để đạt hiệu quả cao nhất mà lại không bị tác dụng phụ.
      Mọi người đều có thể sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da của mình. Và  dùng kem chống nắng trước khi đi ra nắng khoảng 15 phút
      Đối với những người có làn da mỏng, sáng màu, dễ bắt nắng, những người bị bệnh da như: bệnh da nhạy cảm ánh sáng, bệnh hệ thống (như luput đỏ hệ thống, bệnh chất tạo keo...), những bệnh nhân đang dùng các loại thuốc nhạy cảm với ánh sáng (ví dụ như: doxycyclin, tetracyclin...) thì có thể dùng kem chống nắng để bảo vệ.
 
Kem chống nắng cho da mặt 
 
 
      
      Kem chống nắng NYMPH của mỹ Phẩm Bạch Liên Chống nắng và làm trắng da hiệu quả.  Với thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên bổ sung dưỡng chất giúp da trắng  sáng, mịn màng với hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ. Đặc biệt sản phẩm có chứa thành phần Titanium dioxide có tác dụng tạo thành màng chắn với độ bao phủ rộng và dàn trải trên bề mặt da kết hợp với SPF50 bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, hiệu quả kéo dài nhiều giờ sau sử dụng với công thức chống thấm nước, sản phẩm phù hợp với mọi loại da.
 
 
Cách sử dụng kem chống nắng
 
      Lấy một lượng kem vừa đủ chia đều ra khắp mặt, dùng tay tán đều kem sau đó thẩm thấu bằng cách lấy đầu các ngón tay ấn nhẹ khắp mặt. Thoa kem trước khi ra nắng 15-20 phút để đạt hiệu quả cao nhất.( Nếu ở ngoài trời kéo dài nên thoa lại sau 2 giờ đồng hồ).
 
Khi dùng kem chống nắng cần tránh
 
   -  Tránh nước: Khi dùng kem chống nắng mà lại tắm thì hiệu quả chống nắng sẽ giảm đi rất nhiều, thường là giảm một nửa tác dụng. Vì vậy sau khi tắm cần bôi lại kem chống nắng thì mới đạt hiệu quả như mong muốn;
   - Tránh bôi vào niêm mạc: một số loại kem chống nắng có thể gây kích ứng nếu dính vào vùng niêm mạc như mắt, miệng...
   -  Khi vận động thể lực nhiều: khi vận động thể lực nhiều, mồ hôi sẽ tiết ra làm trôi kem chống nắng nên chọn kem chống nắng không trôi bởi nước hay mồ hôi.
   - Không nên dùng kem chống nắng kết hợp với bôi các loại thuốc ngoài da khác. Đôi khi dùng chung các thuốc này có thể xảy ra hiện tượng tương tác thuốc gây ảnh hưởng tới da của bạn, thậm chí gây kích ứng, dị ứng. 
      Ngoài việc sử dụng kem chống nắng, bạn nên dùng các phương pháp bảo vệ đơn giản nhưng rất hiệu quả như đội mũ, mặc quần áo dài, che mặt khi đi ra ngoài trời nắng gắt, đặc biệt tránh đi vào khoảng thời gian từ 10 – 15h. Để có làn da trắng luôn tươi trẻ và không bị tàn nhang, rám nắng, hãy bảo vệ làn da của bạn khỏi sự tổn hại bởi ánh nắng mặt trời.
NHẬN XÉT CỦA BẠN VỀ SẢN PHẨM NÀY