Mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên

VNĐ

ĐẶT HÀNG

Theo các nhà nghiên cứu, việc làm đẹp của chị em đã xuất hiện từ rất lâu rồi. Khi mỹ phẩm còn là thuật ngữ khá xa lạ, chị em phụ nữ đã biết sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên để làm đẹp như sử dụng mật ong để làm đẹp môi, giữ ẩm, trị mụn, …

  • THÀNH PHẦN / HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
  • PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG
      Theo các nhà nghiên cứu, việc làm đẹp của chị em đã xuất hiện từ rất lâu rồi. Khi mỹ phẩm còn là thuật ngữ khá xa lạ, chị em phụ nữ đã biết sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên để làm đẹp như sử dụng mật ong để làm đẹp môi, giữ ẩm, trị mụn, … Thời điểm nhu cầu làm đẹp bùng nổ cũng là lúc ngành công nghiệp mỹ phẩm rất phát triển. Việc sử dụng các hóa chất đã được tổng hợp sẵn trong sản xuất để đảm bảo cung cấp đủ số lượng cho ngành. Tuy nhiên ngành mỹ phẩm cũng có xu hướng xoay vòng, khi đã đủ về số lượng, người ta bắt đầu chú trọng đến vấn đề chất lượng. Các chị em cũng đã nhận ra vấn đề của hóa mỹ phẩm và bắt đầu tìm kiếm cho mình các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên.
 
 
 
      Sự khác biệt của dòng mỹ phẩm thiên nhiên với hóa mỹ phẩm là ở thành phần của sản phẩm. Trong khi hóa mỹ phẩm sử dụng nguyên liệu tổng hợp để sản xuất và thử nghiệm trên động vật để kiểm chứng sự an toàn thì mỹ phẩm tự nhiên lại dùng nguyên liệu từ các thảo dược tự nhiên để sản xuất. Quy trình kiểm nghiệm của mỹ phẩm tự nhiên cũng khác biệt, thay vì sử dụng động vật để kiểm chứng như hóa mỹ phẩm, mỹ phẩm tự nhiên sử dụng công nghệ để thử nghiệm, việc này vừa có độ chính xác cao và vừa có thể bảo vệ môi trường.
 
 
      Sản phẩm của mỹ phẩm thiên nhiên cũng khá đa dạng, không thua kém các sản phẩm của hóa mỹ phẩm về chủng loại: sữa rửa mặt, dòng kem dưỡng, kem nám, kem chống nắng, mặt nạ, dung dịch vệ sinh phụ nữ, … Các sản phẩm này hầu hết được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như: mật ong, trà xanh, lô hội, tảo biển, rễ cây Ngưu Bàng, tinh chất hoa Lily, … Một số sản phẩm điển hình:
 Sữa rửa mặt: 
 
 Kem chống nắng
 
 
 
 Nước hoa hồng
 
 
 Dầu gội đầu
 
 
 
 Dung dịch vệ sinh phụ nữ
 
 
      Việc sử dụng mỹ phẩm tự nhiên đang trở thành xu hướng của chị em. Tuy nhiên để lựa chọn đúng sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên không phải ai cũng biết. Nếu chị em nào còn chưa biết ở đâu bán mỹ phẩm tự nhiên tốt thì ghé qua nhà Eliza nhé, đảm bảo các sản phẩm chính hãng, đa dạng mặt hàng nhé.
 
NHẬN XÉT CỦA BẠN VỀ SẢN PHẨM NÀY