Làn da của bạn sẽ được cải thiện đáng kể khi bạn làm những điều này

VNĐ

ĐẶT HÀNG

Chúng ta luôn được sở hữu làn da mịn màng, mềm mại ngay từ khi sinh ra, tuy nhiên không phải ai cũng giữ được làn da đẹp đó cho mình. Sau đây là 7 mẹo nhỏ sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể hiện trạng làn da bây giờ.

  • THÀNH PHẦN / HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
  • PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG
Hiện nay, chưa có nhà khoa học nào khẳng định việc di truyền ảnh hưởng đến làn da, tuy nhiên, trên thực tế người ta lại thường thấy làn da chịu sự chi phối của yếu tố di truyền, môi trường sống và cả thói quen sinh hoạt nữa. Chúng ta luôn được sở hữu làn da mịn màng, mềm mại ngay từ khi sinh ra, tuy nhiên không phải ai cũng giữ được làn da đẹp đó cho mình. Sau đây là 7 mẹo nhỏ sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể hiện trạng làn da bây giờ.
 
1. Làm sạch da mặt trước khi đi ngủ
 
 
 
 
 
Việc làm sạch da mặt không chỉ quan trọng vào buổi sáng mà còn cực kỳ quan trọng vào buổi tối. Trước khi đi ngủ, bạn nên làm sạch da bằng sữa rửa mặt phù hợp để loại bỏ dầu nhờn, bụi bẩn và lớp trang điểm còn sót lại khi bạn tẩy trang không kỹ. Đặc biệt với những bạn sở hữu làn da dầu, việc làm sạch da mặt lại cực kỳ quan trọng.
 
 
2. Bỏ ngay thói quen chạm tay lên da mặt
 
 
 
 
 
Hàng ngày, da tay tiếp xúc với rất nhiều thứ, đôi bàn tay được xem là khu vực trú ngụ tạm thời của vi khuẩn. Khi sờ tay lên mặt, đồng nghĩa với việc bạn đang trải thảm để đón vi khuẩn lên da mặt. Việc vi khuẩn cư trú trên da mặt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho mụn bọc, mụn mủ phát triển. Vậy nên muốn làn da sạch mụn, trước hết hãy bỏ ngay thói quen chạm tay lên da mặt.
 
 
 
 
3. Thường xuyên làm sạch màn hình điện thoại của bạn
 
 
 
 
 
 
Màn hình điện thoại là vật dụng thường xuyên tiếp xúc với da mặt của bạn vì vậy bạn cần thường xuyên làm sạch chúng.
 
4. Tẩy trang cho da ngay sau khi về đến nhà
 
 
 
 
 
 
Các hoạt động hàng ngày như đến công sở, tiệc tùng, hội nghị, … sẽ cần bạn trang điểm một chút để tự tin hơn. Tuy nhiên, ngay sau khi về đến nhà, bạn nên loại bỏ lớp trang điểm đó ngay lập tức. Có thể sử dụng các thảo dược tự nhiên để tẩy trang như: dầu dừa, nước vo gạo, …
 
 
5. Thực hiện chăm sóc da phải theo quy trình
 
 
 
 
 
Dù bạn thuộc tuýp da nào cũng cần chăm sóc da theo quy trình cơ bản như sau: rửa mặt => nước hoa hồng/toner => serum =>kem dưỡng ban đêm => tinh dầu.
6. Bảo vệ da bằng các sản phẩm có chứa SPF
 
 
 
 
 
SPF là chỉ số chống nắng của mỹ phẩm. Việc thường xuyên sử dụng các sản phẩm chứa SPF như sữa rửa mặt SPF, kem nền chống nắng và đặc biệt là kem chống nắng khi ra ngoài là điều cần thiết. Tác dụng của tia UV lên làn da của bạn sẽ khiến da dễ bị lão hóa, nám da và tàn nhang cũng vì thế mà xuất hiện.
 
 
7. Thói quen sinh hoạt
 
 
 
 
 
 
Bạn có biết làn da của bạn cần nhiều hơn giấc ngủ 8 tiếng vậy nên không chỉ ngủ đủ giấc, bạn còn phải ngủ đúng giờ kết hợp với việc ăn đủ chất như rau xanh, trái cây, các loại hạt, … và đặc biệt bổ sung nước khoảng 2l/ngày.
NHẬN XÉT CỦA BẠN VỀ SẢN PHẨM NÀY