THÔNG BÁO - Ra mắt sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Eliza Revolu 150ml

139,900 VNĐ

ĐẶT HÀNG

Để đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của khách hàng và thị trường, Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long đã cho ra mắt sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ Eliza Revolu với định lượng 150ml có tác dụng chăm sóc vùng nhạy cảm.

  • THÀNH PHẦN / HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
  • PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Kính gửi: Quý khách hàng

 
Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng! Chân thành cảm ơn sự hợp tác và sự đồng hành của Quý khách hàng đối với sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
Để đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của khách hàng và thị trường, Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long đã cho ra mắt sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ Eliza Revolu với định lượng 150ml có tác dụng chăm sóc vùng nhạy cảm, làm sạch và luôn tạo cảm giác tươi mới cho niêm mạc vùng kín.
 
 

Dung dịch vệ sinh vệ sinh phụ nữ Eliza Revolu với định lượng 150ml  

Sản phẩm với các thành phần chính như sau:
 
- Tinh chất rễ cây Ngưu Bàng: Có tác dụng tiêu diệt những vi khuẩn có hại, bảo vệ những vi khuẩn có lợi, chăm sóc vùng nhạy cảm, tái tạo, làm sạch, đồng thời hỗ trợ làm nhanh các vùng tổn thương, cung cấp dưỡng chất, dưỡng ẩm.
 
- Tinh chất trà xanh: Khử mùi hôi, kháng khuẩn, chống viêm, chô vùng kín luôn sạch sẽ, khô thoáng.
 
- Collagen thực vật (Acacia Collagen): Củng cố liên kết sợi Collagen, tái tạo và trẻ hóa niêm mạc vùng kín, cho da vùng kín luôn tươi mới và săn chắc,...
 
>>> Giá sản phẩm: 139,900 VNĐ (Một trăm ba chín nghìn chín trăn đồng)
 
Thông tin thắc mắc về sản phẩm hoặc đặt hàng, Quý khách vui lòng gọi tới tổng đài Chăm sóc khách hàng của Công ty cổ phần Nam Dược Hải Long: 0243.791.2521 hoặc 01233.484.388.
 
 
Xin trân trọng cảm ơn! 
NHẬN XÉT CỦA BẠN VỀ SẢN PHẨM NÀY